1900 9070

   

e.smarthome86@gmail.com

   

P604, CT1, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, HN

  

Khuyến mại

Camera 360 mang lại sự đột phá về công nghệ

Camera 360 mang lại sự đột phá về công nghệ

Camera kết nối wifi -IP ES-CM04 là camera giám sát qua mạng internet thế hệ mới nhất hiện nay. Người sử dụng có thể quan sát và điều khiển camera theo dõi ngay tại điểm đặt camera hoặc thậm chí từ nơi cách đó hàng nghìn km qua mạng internet, máy tính bảng hay điện thoại cá nhân với hình ảnh sống động, sắc nét như thật.

Camera kết nối wifi-IP ES-CM04 được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, sử dụng công nghệ Plug & Play, giúp cho khách hàng dù không chuyên cũng có thể tự lắp đặt camera nhanh chóng và đơn giản. Để sử dụng, người dùng chỉ cần kết nối wifi với thiết bị camera  và cài đặt ứng dụng trên di động là có thể sử dụng ngay.

Camera kết nối wifi-IP ES-CM04 có thể sử dụng linh hoạt trong môi trường không dây (wifi) và cho phép giám sát 24/24. Trước đây IR-CUT chỉ có trên các camera cao cấp, nhưng với Camera kết nối wifi-IP ES-CM04, người dùng có thể trải nghiệm những tiện ích vượt trội với giá thành hợp lý. (2.420.000/cái).

 

Bên cạnh đó, camera kết nối wifi-IP ES-CM04 còn có những ưu điểm như:

• Dòng camera kết nối wifi-IP ES-CM04 được thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khí hậu Việt Nam, đặc biệt là vấn đề tản nhiệt

• Camera wifi-IP ES-CM04 hình ảnh hiển thị chất lượng sắc nét với độ phân giải tối đã HD 1280 × 960 (1.3 MP)

• Tính năng quản lý, giám sát tập trung. Tính năng phân quyền cho phép khách hàng dễ dàng quản lý, chia sẻ hình ảnh camera thông qua giao diện quản lý tâp trung của dịch vụ. Khách hàng có thể quan sát tất cả các camera trên màn hình, dù là camera gắn rải rác trên diện rộng hay tập trung trong tòa nhà, căn hộ, cửa hàng.

 

• Chi phí tối ưu: Dữ liệu được lưu trữ trên đám mây điện toán nên khách hàng không phải đầu tư thiết bị đầu ghi vẫn có thể truy cập video trực tuyến (quan sát) hay video thu hình (xem lại) qua mạng.

>>>Xem Thêm: Hệ thống báo động qua điện thoại tại e-s.vn

 

Với hàng loạt những tính năng nổi bật, camera ip wifi-IP ES-CM04 sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho hệ thống camera cũ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của cả cá nhân và các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức,…

 

Công ty E-Smarthome chuyên cung cấp thiết bị an ninh - thiết bị điện thông minh

 

 

Hotline: 1900 9070 - 04 2225 3338