1900 9070

   

e.smarthome86@gmail.com

   

P604, CT1, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, HN

  

Tin tức sự kiện

Công tắc hẹn giờ giá rẻ bán ở đâu

Công tắc hẹn giờ giá rẻ bán ở đâu

Công tắc hẹn giờ là thiết bị điện thông minh có chức năng như một chiếc công tắc điện truyền thống dùng để kiểm soát việc bật tắt và kết nồi nguồn điện với thiết bị điện, nhưng điểm khác biệt khiến nó là một trong những thiết bị điện thông minh gia đình đó là nó đã được trang bị vi mạch thông minh có khả năng hẹn giờ để kiểm soát  công việc trên. Sản phẩm này xuất hiện trên thị trường từ những năng 2013 nhưng mãi đến năm 2015 công tắc hẹn giờ tự động mới thật sự được người tiêu dùng tìm và sử dụng nhiều.  Để lý giải việc này chúng ta không thể nhắc đến tầm ảnh hưởng của nhà thông minh, một trong những phát triển không thể quên của giới công nghệ vào đầu những năm 2014. Nhà thông minh ra đời giúp phục vụ con người có một cuộc sống tiện nghi hiện đại với sự hỗ trợ của các công nghệ mới, cũng chính vì thế mà giá thành phải bỏ ra để đầu tư một hệ thống nhà thông minh hiện tại là không hề nhỏ. Vì thế những giải pháp tiết kiệm chi phí luôn luôn được tìm tòi và nghiên cứu, công tắc hẹn giờ tự động cũng chính là một trong những sản phẩm nằm trong những nghiên cứu ấy. Với công tắc hẹn giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và phó thác việc sử dụng các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn cho thiết bị này quản lý, tất nhiên các thiết đặt ban đầu là do chúng ta cài đặt rồi. Mọi việc vận hành và sử dụng các thiết bị điện trong gia đình hay công xưởng hoặc văn phòng…giờ đây sẽ diễn ra hoàn toàn tự động theo khung giờ đã đặt sẵn.

Ứng dụng thực tế của công tắc điện hẹn giờ
Các sản phẩm điện thông minh nói chung cũng như công tắc hẹn giờ nói riêng được đưa vào ứng dụng và sử dụng tại rất nhiều vị trí và môi trường khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng đã kịp đưa ra rất nhiều mẫu mã công tắc thời gian với kiểu dáng và mức độ công suất truyền tải khác nhau. Nhờ đó chúng ta có thể tùy ý lắp đặt bộ công tắc thông minh này ở bất kỳ thiết bị máy móc nào, nhưng chú ý phải chọn công tắc với công suất phù hợp với thiết bị cần điều khiển. Những vị trí có thể áp dụng sản phẩm như: tất cả các thiết bị điện trong gia đình, các thiết bị điện ở văn phòng, nhà máy hay công xưởng…..
Mua công tắc hẹn giờ chính hãng tại Hà Nội
Để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm công tắc hẹn giờ, mời quý khách hàng qua trực tiếp showroom của E-Smart Home tại số CT1 khu đô thị văn khê-la khê-hà đông. Tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị điện thông minh với mẫu mã và mức giá cạnh tranh. E-Smart Home với 10 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp các sản phẩm công nghệ trên thị trường, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm công tắc hẹn giờ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như trải nghiệm miễn phí sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đối với các khách hàng ở xa, quý khách có thể kham khảo sản phẩm trên website của chúng tôi e-s.vn hoặc e-smart.com.vn ,tham khảo các video review nói về sản phẩm, sau đó tiến hành đặt hàng. Công tắc hẹn giờ thông minh sẽ được chuyển về tận nhà của quý khách sau 1-3 ngày tùy vào khoảng cách. Xin cám ơn!